Tuesday, 22/06/2021 - 08:41|

Nói sao hết những lời cảm ơn!

Thực hiện quyết định số 108 /QĐ-BCD ngày 20/5/2021 của BCĐ PCD Covid-19 thành phố Bắc giang, 15 giờ ngày 20/5/2020, 16 giáo viên và 43 học sinh trường THCS Lê Lợị, do tiếp xúc gần với em Lưu Thị H - Bệnh nhân mắc Covid-19, phải cách ly tập trung tại điểm cách ly trường THCS Lê Lợi thành phố Bắc Giang. Cùng với đó là 13 giáo viên và 425 học sinh còn lại của trường thuộc diện F2 phải cách ly tại nhà. Mọi sinh hoạt của 59 thành viên trường THCS Lê Lợi đều phải nhờ vào BCĐ phòng chống dịch của tỉnh, thành phố, phường Lê Lợi và Ban quản lý khu cách ly tập trung.

Trong suốt những ngày thực hiện cách ly tập trung, 16 giáo viên và 43 học sinh của trường THCS Lê Lợi luôn nhận được sự hướng dẫn, sự chăm sóc tận tình của các Y, Bác sĩ, các đồng chí thuộc Ban chỉ huy Quân sự thành phố; nhận được sự quan tâm, sự động viên khích lệ, sự chia sẻ cả về vật chất và tinh thần của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đoàn thể, từ cấp tỉnh đến thành phố và địa phương phường Lê Lợi; từ các hội từ thiện, các cá nhân, các bậc phụ huynh học sinh có tấm lòng vàng…

Những món quà  thiết thực cùng những tình cảm ấm áp, yêu thương mà các cấp lãnh đạo, các cơ quan, các tổ chức, các cá nhân dành cho giáo viên và học sinh trường THCS Lê Lợi trong những ngày qua là nguồn động viên vô cùng quí giá, giúp chúng tôi vượt qua khó khăn để tự tin, sống tươi vui, lạc quan và an toàn giữa tâm dịch!

Hết thời gian cách ly tập trung, 16 giáo viên và 43 HS của trường THCS Lê Lợi đều mạnh khoẻ, an toàn trở về với gia đình, mang theo bao kỷ niệm đẹp, giấu ghi trong tim bao sự kính trọng, biết ơn  tất cả những người đã ngày đêm quên mình, thầm lặng hy sinh, sẵn sàng nhường cơm, sẻ áo vì chúng tôi, vì cuộc chiến chống dịch Covid-19 đầy cam go và khốc liệt này!

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thay mặt các thày cô giáo, các em học sinh, tôi xin gửi tới các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội, các cơ quan, đoàn thể, các Y, Bác sĩ, các Chiến sĩ trong Ban quản lý khu cách ly, các doanh nghiệp, hội từ thiện, các cá nhân, phụ huynh học sinh… có tấm lòng vàng lời biết ơn chân thành, sâu sắc và lời chúc sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc!

Chúc cuộc chiến chống giặc Covid-19 của tỉnh ta mau chóng thành công!

Bùi Thuý Hằng

Năm 2021 : 7.720